Trẻ hóa da công nghệ cao có phải là “liều thuốc thần kỳ”?

Các phương pháp trẻ hóa da công nghệ cao có giá lên đến vài chục thậm chí cả trăm triệu cho một liệu trình liệu có phải lựa chọn duy nhất cho các vấn đề của một làn da lão hóa?

Trẻ hoá da Tình trạng lão hóa là điều mà mọi người phụ nữ đều đang và sẽ gặp phải

Khi gặp phải các vấn đề về lão hóa da, chúng ta chỉ có thể lựa chọn một trong hai giải pháp: sử dụng các loại mỹ phẩm dưỡng hoặc nhờ tới các giải pháp trẻ hóa da công nghệ cao. Tuy nhiên, đáng buồn là các loại mỹ phẩm đắt đỏ hứa hẹn có khả năng xóa bỏ các dấu hiệu lão hóa thực sự lại không mấy hiệu quả do hai nguyên nhân sau:

– Thứ nhất, về phương diện hóa học, collagen và elastin có cấu trúc phân tử rất lớn nên không thể thấm qua da. Vì vậy, có thể nói các loại kem dưỡng hầu như không bổ sung được chút collagen hay elastin nào cho làn da cả, mà chính các hoạt chất hóa học khác trong sản phẩm đã làm nhiệm vụ dưỡng ẩm, dưỡng sáng tạo cho bạn cảm giác làn da trở nên căng mịn tức thời – vô hình chung khiến bạn lầm tưởng.

Căng da mặtCác sản phẩm chăm sóc da không cải thiện gì nhiều các dấu hiệu lão hóa

– Thứ hai, collagen và elastin tập trung nhiều nhất ở tầng hạ bì, trong khi các sản phẩm bôi da chỉ có thể chạm tới tầng biểu bì ngoài cùng. Đáng tiếc là những sản phẩm này khó có thể đi qua 5 lớp của tầng biểu bì, xuyên qua tầng trung bì để có thể chạm tới tầng hạ bì dưới cùng nơi collagen và elastin tổng hợp và trú ngụ.

Căng da mặtSự lão hóa da là vấn đề thuộc về tầng hạ bì nên cần tới sự can thiệp của các phương pháp trẻ hóa da công nghệ cao.

Chính vì vậy, có thể nói các phương pháp trẻ hóa da công nghệ cao tuy không phải là giải pháp duy nhất cho làn da lão hóa nhưng nó lại là giải pháp tối ưu nhất. Chỉ có các phương pháp khoa học với công nghệ trẻ hóa da tiên tiến mới có thể chạm tới tầng hạ bì – giải quyết các vấn đề về sự thiếu hụt và thúc đẩy tăng sinh collagen và elastin cho làn da. Nhờ vậy làn da mới thoát khỏi các vấn đề của lão hóa như nếp nhăn, tình trạng chảy xệ và trùng nhão….

Cùng với sự phát triển của nghành công nghiệp làm đẹp hiện đại, ngày nay người phụ nữ hoàn toàn có thể lấy lại làn da tuổi thanh xuân bằng các phương pháp làm căng da mặt công nghệ cao mà không cần phải phẫu thuật. Hai trong những phương pháp làm căng da mặt đang rất được tín nhiệm bởi các bác sĩ và chuyên gia da liễu đó là Ultherapy và Thermage. Chỉ với một lần điều trị duy nhất, hai công nghệ này sẽ trả lại cho bạn làn da mặt căng mịn và không còn dấu hiệu của sự lão hóa.

làm căng da mặtCác phương pháp trẻ hóa da công nghệ cao là bí quyết giúp Diva Mỹ Linh sở hữu làn da căng mịn dù đã ngoài tuổi 40.

Xem thêm tại đây về công nghệ Ultherapy Và xem thêm về công nghệ Thermage.

404

Speak Your Mind

Trang chủ