Top 4 công nghệ trẻ hóa da nổi bật nhất trên thế giới

Sự phát triển của khoa học và nghành thẩm mỹ ngày nay hoàn toàn có thể giúp người phụ nữ phục hồi tuổi thanh xuân bằng các công nghệ trẻ hóa da tiên tiến – không phẫu thuật

1. Nâng cơ bằng Ultherapy:

Sóng siêu âm hội tụ vi điểm của công nghệ Ultherapy xuyên qua bề mặt da, đưa năng lượng siêu âm vào đến độ sâu 4.5 mm (bằng với độ sâu của phẫu thuật căng da), tạo ra một nhiệt lượng ổn định từ 60 độ C đến 70 độ C (nhiệt độ được chứng minh là vừa đủ để tái sinh collagen), kích thích sản sinh collagen và elastin mới dưới da.

Ultherapy khắc phục tình trạng da chùng nhão, làn da căng mịn, cơ mặt nâng cao sắc nét… Hiệu quả này được duy trì tới hơn 2 năm.

Công nghệ thermagePhương pháp Ultherapy là bí quyết giúp Diva Mỹ Linh sở hữu một làn da trẻ trung đầy sức sống dù Diva đã ngoài 40 tuổi

2. Căng da bằng Thermage:

Thermage là công nghệ xóa nhăn, nâng cơ, trẻ hóa da không xâm lấn sử dụng tần số vô tuyến điện dung (CRF) tác động đến cả 3 lớp thượng bì, trung bì, hạ bì của da, giúp da mịn màng, trẻ trung, giàu sức sống.

Tác động sóngđiện dung độc đáo của Thermage giúp làm nóng một cách mạnh mẽ và đồng nhất khối collagen ở sâu đến lớp bì và lớp mỡ dưới da, làm cho da săn chắc ngay lập tức, đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng của da.

Căng da mặtPhương pháp Thermage là sự lựa chọn hoàn hảo cho những làn da bị chảy xệ

6. Trẻ hóa toàn diện bằng phương pháp tiêm tế bào gốc

Phương pháp làm đẹp đắt đỏ ứng dụng “sức mạnh” của tế bào gốc – bản chất cuả tế bào gốc là thay những tế bào bệnh hoặc chết, những nhà khoa học đã tìm ra cách sử dụng tế bào gốc trong cách điều trị cho bệnh nhân với nhiều loại bệnh khác nhau.

Chính vì vậy, việc tiêm truyền tế bào gốc đánh giá là phương pháp hoàn hảo chưa từng có trước đây, giúp trẻ hóa toàn diện cơ thể, không chỉ đối với làn da, mà còn với sức khỏe và tinh thần của con người.

trẻ hoá daPhương pháp tế bào gốc được hầu hết các chuyên gia bác sĩ đánh giá cao

7. Tái tạo da bằng phương pháp Huyết tương giàu tiểu cầu:

Là phương cách sử dụng một số thành phần có trong máu của chính mình để giúp giữ gìn và phục hồi nhan sắc của cơ thể, mà chủ yếu là sự tươi trẻ của làn da.

Sau khi chích từ cơ thể, máu tươi được đưa vào thiết bị ly tâm chuyên dụng để có được dung dịch huyết tương chứa khối lượng tiểu cầu nhiều gấp 3 – 7 lần máu bình thường. Sau đó trực tiếp đưa vào các vùng cơ thể với độ nông sâu khác nhau tùy theo yêu cầu điều trị bằng các dụng cụ như kim chích, kim lăn (roller).

Dung dịch huyết tương giàu tiểu cầu này sẽ giải phóng hàng loạt các yếu tố tăng trưởng giúp tái tạo tế bào mô cơ thể làm các vết thương mau lành và tái tạo tế bào da.

Xoá nếp nhănSử dụng Huyết tương giàu tiểu cầu để làm đẹp là phương pháp làm đẹp nổi tiếng gắn liền với tên tuổi người đẹp Kim Kardashian

Saigon Smile Spa là thương hiệu Spa luôn đi đầu trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp tân tiến trên thế giới. Tất cả các phương pháp trị liệu da công nghệ cao tại Saigon Smile Spa đều được thực hiện dưới sự giám sát của các chuyên gia bác sĩ nổi tiếng và giàu kinh nghiệm. Xem thêm phương pháp Trị liệu da công nghệ cao.

404

Speak Your Mind

Trang chủ