Phương pháp bôi kem giúp nâng cơ mặt chảy xệ

Mẹo sử dụng kem mắt dưới đây sẽ giúp bạn nâng cơ mặt chảy xệ mang lại hiệu quả bất ngờ.

Thực tế kem dưỡng mắt có thể bôi ở nhiều vị trí chứ không chỉ đơn thuần là bôi vùng mắt – đặc biệt là những vùng nhiều nếp nhăn, bởi với đặc tính dưỡng ẩm cao, kem mắt sẽ giúp cho vùng da nhiều nếp nhăn luôn được dưỡng ẩm và đàn hồi tốt. Sau đây là hai mẹo sử dụng kem dưỡng mắt hiệu quả hơn cách bôi thông thường bạn đã biết.

Mẹo 1: Bôi kem theo hình chữ S

Bước 1: Xác định những vùng da có nhiều nếp nhăn là khóe mắt, dọc hai bên sống mũi và vùng da quanh miệng.

Bước 2: Lần lượt bôi kem dưỡng mắt theo hình dấu X từ khóe mắt, xuôi xuống bầu mắt, bọng mắt, dọc hai bên sống mũi và cuối cùng là vùng da quanh miệng. Bạn sẽ thấy kem được bôi theo hình chữ S

Bước 3: Sau khi chấm các điêm trên khuôn mặt, bắt đầu dùng tay tán kem từ hốc mắt trở ra rồi kéo dần xuống sống mũi.

Căng da mặtCách bôi kem này tập trung vào những vùng da mỏng manh và dễ bị nhăn như vùng khóe mắt, bầu mắt, dọc sống mũi và vùng da quanh miệng.

Mẹo 2: Bôi kem dưỡng tại khu vực quả táo

Khu vực “quả táo” chính là vùng gò má dưới mắt. Khi những vùng da này được chăn sóc cẩn thận, lúc nào cũng trong tình trạng căng bóng, thì khuôn mặt bạn cũng sẽ trở nên trẻ trung hơn. Khi bôi kem dưỡng mắt bạn đừng chỉ bôi vùng bầu mắt mà hãy bôi xuống cả vùng “quả táo” này nữa. Chịu khó chăm sóc vùng da đặc biệt này không chỉ giúp bạn nâng cơ mặt chảy xệ mà còn tạo cảm giác gương mặt thon gọn hơn.

Làm căng da mặtĐây là mẹo chăm sóc da đơn giản hiệu quả nhưng không phải ai cũng biết

Tuy đơn giản và dễ làm, song phương pháp nâng cơ mặt chảy xệ này chỉ có thể giải quyết tức thời cho các vấn đề lão hóa của làn da chứ không phải là phương án tối ưu. Cùng với sự phát triển của nghành công nghiệp làm đẹp hiện đại, ngày nay người phụ nữ hoàn toàn có thể lấy lại làn da tuổi thanh xuân bằng các phương pháp nâng cơ mặt chảy xệ công nghệ cao mà không cần phải phẫu thuật.

Hai trong những phương pháp nâng cơ mặt chảy xệ đang rất được tín nhiệm bởi các bác sĩ và chuyên gia da liễu đó là UltherapyThermage. Chỉ với một lần điều trị duy nhất, hai công nghệ này sẽ trả lại cho bạn làn da mặt căng mịn và không còn dấu hiệu của sự lão hóa.

Làm căng da mặtPhương pháp dưỡng da công nghệ cao là bí quyết giúp Diva Mỹ Linh duy trì một làn da thanh xuân tươi trẻ.

Xem thêm tại đây về công nghệ Ultherapy Và xem thêm về công nghệ Thermage.

404

Speak Your Mind

Trang chủ