Điểm mặt các phương pháp trẻ hóa da hiện đại HOT nhất năm 2014

Khi khoa học phát triển, các phương pháp trẻ hóa da luôn được làm cải tiến. Tuy nhiên, bất cứ phương pháp trẻ hóa da nào cũng có ưu nhược điểm.

Bước qua tuổi 25, da bạn bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa. Làm thế nào để trẻ hóa da? Làm thế nào có thể xóa nhăn, nâng cơ, loại bỏ tàn nhang, tiêu diệt đốm nâu ra khỏi làn da của bạn? – đều là những câu hỏi mà chị em phụ nữ luôn đặt ra. Trẻ hóa da là cả một quá trình, nhất là khi các dấu hiệu lão hóa da đã nằm lại trên da bạn quá lâu và không có bất cứ tác động trẻ hóa da dù là tự nhiên hay công nghệ nà lên da đang “già” đi từng ngày của bạn. Khi nhu cầu trẻ hóa da ngày càng cao, các phương pháp trẻ hóa da cũng theo đó ra đời và phát triển chóng mặt. Ưu nhước điểm của các phương phá trẻ hóa da là gì? Đâu mới là phương pháp trẻ hóa da tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi điểm mặt các phương pháp trẻ hóa da HOT NHẤT NĂM 2014 nhé!

Trẻ hoá daLàn da xuân trẻ là ước mơ của bất cứ phụ nữ nào.

1. Trẻ hóa da bằng cách bổ sung Vitamin E

Vitamin E được xem là một trong những tác nhân chống lão hóa da phổ biến nhất, được sử dụng trong cả điều trị uống và bôi nhằm trẻ hóa da. Vitamin E là một trong những tiêu chuẩn vàng của các chất bổ sung làm trẻ hóa da. Vitamin E là một chất chống oxy hóa và đã được khoa học chứng minh là có tác dụng tích cực đối với các gốc tự do. Các gốc tự do có thể tấn công và gây tổn hại các tế bào da, làm cho da bạn bị lão hóa. Do đó, để Vitamin E bảo vệ bạn khỏi lão hóa ra là rất tốt. Ngoài ra, vitamin E sẽ tăng cường hệ miễn dịch và sức khỏe.

Vitamin E không an toàn trong thời gian mang thai. Vitamin E trong thực phẩm tốt cho đứa trẻ, nhưng bổ sung Vitamin E như biệt dược lại không hề an toàn. Bạn không được uống quá 400 IU / ngày để trẻ hóa làn da. Các sản phẩm kem bôi có vitamin E chỉ có tác dụng làm mềm mịn chứ không đủ khả năng làm trẻ hóa da. Vì thế, muốn trẻ hóa da bằng Vitamin E bạn phải bổ sung bằng đường uống. Nhưng với những tác dụng phụ của việc trẻ hóa da bằng vitamin E mà bạn có thể vô tình gặp phải, khá nhiều người còn lưỡng lự với phương pháp trẻ hóa da này.

Trẻ hoá daPhương pháp trẻ hóa da bằng vitamin E có thể gây rủi ro cho thai nhi.

2. Trẻ hóa da bằng Botox : Sử dụng botox để trẻ hóa da bạn sẽ không phải phẫu thuật. Hiệu quả cửa phương pháp trẻ hóa làn da này có thể thấy rõ những lợi ích tương tự như phương pháp phẫu thuật trẻ hóa da. Bạn không phải chịu đau mà vẫn có làn da mịn màng, các nếp nhăn được làm đầy và các vùng cơ mặt được nâng lên thấy rõ.

Tuy nhiên, phương pháp trẻ hóa da bằng botox không có tác dụng trẻ hóa da lâu dài, bạn phải thường xuyên tiêm botox đẻ trẻ hóa làn da của mình. Botox cũng không có khả nắng xóa mờ các nếp nhăn khóe miệng hãy các nếp nhăn do ánh nắng mặt trời. Hơn nữa, phương pháp trẻ hóa da này còn phụ thuốc cơ địa dày mòng của từng loại da.

Trẻ hoá da
Trẻ hóa da bằng botox không hoàn toàn tối ưu với mọi loại da

3. Trẻ hóa da bằng phương pháp căng da, xóa nhăn và nâng cơ Ultherapy

Ultherapy là công nghệ làm đẹp không xấm lấn duy nhất đến nay ứng dụng sóng siêu âm để trẻ hóa da (một thành tựu có ý nghĩa lịch sử của Y học): Có khả năng xuyên qua bề mặt da xuống độ sâu 3.0mm – là nơi tập trung sản sinh nhiều nhất collagen và elastin, và độ sâu 4.5mm – là vị trí của các lớp cân cơ. Độ sâu này được FDA chứng nhận tương đương với độ sâu của phương pháp phẫu thuật căng da. Nó có tác dụng kích thích collagen tự thân tái sinh mạnh mẽ và kích thích vào lớp cơ dưới da. Nhờ đó, độ đàn hồi và săn chắc của da được cải thiện rất đáng kể, nâng cơ mặt và cổ thon gọn. Đặc biệt, Các trị liệu Ultherapy chỉ diễn ra trong một lần duy nhất, từ 30 phút – 180 phút, có thể duy trì tác dụng trẻ hóa da trong 18-24 tháng. Cho đến nay, trẻ hóa da bằng phương pháp Ultherapy chưa tìm ra được nhược điểm nào khiến người dùng không hài lòng.

xoá nhăn ultherapyTrẻ hóa da bằng phương pháp căng da, xóa nhăn và nâng cơ Ultherapy là công nghệ trẻ hóa da hiện đại nhất thế giới

Hiện nay các phương pháp trẻ hóa da này đều đã có mặt ở Việt Nam để phục vụ nhu cầu làm đẹp. Đặc biệt công nghệ đỉnh cao Ultherapy đã xuất hiện tại nhiều spa lớn trên toàn quốc, trong đó có Saigon Smile Spa. Tuy nhiên, duy nhất tại Saigon Smile Spa, bạn sẽ được thắm khám tư vấn và điều trị trực tiếp bởi các bác sỹ da liễu có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực làm đẹp. Sau trị liệu, bạn sẽ thấy làn da được trẻ hóa từ 7-10 tuổi đầy bất ngờ. Xem thêm phương pháp Căng da mặt Công nghệ Ultherapy.

404

Speak Your Mind

Trang chủ