Chuyên gia Mỹ trả lời bạn: Căng da mặt ở đâu tốt nhất?

Bạn đã biết địa chỉ căng da mặt ở đậu tốt nhất hay chưa? Hãy để chuyên gia nước ngoài thay bạn nhận định địa chỉa căng da mặt Số 1 Việt Nam hiện nay.

1. Ultherapy – Công nghệ làm căng da mặt hàng đầu

Căng da, xóa nhăn và nâng cơ Ultherapy Hoa Kỳ hiện nay là công nghệ trẻ hóa da hàng đầu thế giới với những ưu điểm vượt trội mà hiếm phương pháp nào có được:

 • – Căng da mặt, xóa nhăn, nâng cơ không dùng đến phương pháp phẫu thuật
  – Không dao kéo, không chảy máu, không tác động đến cấu trúc cứng của da.
  – Chỉ mất một buổi điều trị căng da mặt, không quá 90 phút.
  – Hiệu quả căng da mặt, xóa nhăn, trẻ hóa da từ 7-10 tuổi
  – Được FDA chứng nhận hiệu quả tương đương phương pháp phẫu thuật làm căng da mặt mà hoàn toàn an toàn với làn da.

làm căng da mặt

Căng da, xóa nhăn và nâng cơ Ultherapy Hoa Kỳ tới nay đã có mặt tại gần như 100% các trung tâm chăm sóc sắc đẹp trang bị công nghệ cao tại Mỹ và tại các quốc gia phát triển.

Các chuyên gia, nhà khoa học về y tế và thẩm mỹ đã nhận định rằng trong vòng 1 thập kỷ tới, khó có phương pháp nào thay thế được vị trí của Ultherapy Hoa Kỳ trong việc làm căng da mặt, xóa nhăn, nâng cơ.

trẻ hoá da

2. Chuyên gia Mỹ nói gì về trình độ căng da, xóa nhăn của spa Việt Nam

Nhận định được vị trí Số 1 về chăm sóc da trên thị trường Việt Nam, ưu điểm vượt bậc và thái độ cộng tác, phát triển, làm việc nghiêm túc, Tập đoàn Ultherapy Hoa Kỳ đã lựa chọn Saigon Smile Spa là đại lý chính thức tại Việt Nam, vì:

 • – Saigon SmileSpa là Spa lớn nhất Việt Nam với hệ thống 8 chi nhánh toàn quốc và không ngừng phát triển.
  – Saigon Smile Spa là Spa Số 1 do chính người tiêu dùng dành tặng.
  – Saigon Smile Spa nhiều năm liên tiếp dành được các giải thưởng danh giá về chất lượng dịch vụ trong nước và quốc tế.
  – Hội đồng bác sĩ chuyên khoa da liễu tại Saigon Smile Spa đều đến từ các bệnh viện lớn toàn quốc, có trình độ tối thiểu từ thạc sỹ trở lên.

căng da mặt

Tại Hội thảo khu vực Châu Á về nâng cao kỹ thuật căng da, xóa nhăn và nâng cơ Ultherapy, vừa được tổ chức ngày 12-13/3/2015 tại Singapore, gài Randall Miller (chuyên gia chính hãng Ultherapy Hoa Kỳ) đã bày tỏ sự ngạc nhiên và thán phục sâu sắc trước kiến thức, trình độ và tay nghề căng da mặt Ultherapy của các bác sĩ da liễu đến từ đại diện Việt Nam – Saigon Smile Spa.

trẻ hoá da

trẻ hoá da

Chính vì thế, Tập đoàn Ultherapy Hoa Kỳ hoàn toàn hài lòng về quyết định “chọn mặt gửi vàng” của mình, đồng thời trao tặng Cup “ Đơn vị uy tín” cho Saigon Smile Spa.

Các chuyên gia Mỹ đã nhận định, Saigon Smile Spa là địa chỉ lý tưởng cho bất cứ ai muốn thực hiện Làm căng da mặt Ultherapy Hoa Kỳ. Xem thêm phương pháp Căng da mặt Công nghệ Ultherapy.

404

Speak Your Mind

Trang chủ