Căng da, xóa nhăn Ultherapy là gì? Có hiệu quả không?

Điều trị căng da mặt, xóa nhăn, nâng cơ trong duy nhất 1 buổi mà không cần phẫu thuật, được FDA chấp thuận và chứng nhận hiệu quả…và còn gì nữa?

1. Ultherapy là gì?

Ultherapy được coi là công nghệ trẻ hóa da không phẫu thuật hàng đầu thế giới hiện nay, được sử dụng phổ biến tại các nước phát triển và được FDA chứng nhận hiệu quả.

ultherapy

Công nghệ căng da, xóa nhăn và nâng cơ Ultherapy sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao ở tần số 4-7MHz chuyển thành năng lượng nhiệt, tác động ở lớp hạ bì ở độ sâu 4.5mm, kích thích tái tạo collagen và eslastin giúp da săn chắc, làm căng da mặt, căng da vùng cổ và tạo các đường nét thon gọn.

công nghệ ultherapy

2. Ai đã làm căng da mặt bằng công nghệ Ultherapy Hoa Kỳ

Gần 100% các trung tâm chăm sóc sắc đẹp có dịch vụ trẻ hóa da tại Mỹ đều sử dụng công nghệ Ultherapy. Có thể nói, nhu cầu căng da mặt, nâng cơ, xóa nhăn có mặt mọi độ tuổi và mọi tầng lớp. Các ngôi sao Holywood đặc biệt “cuồng” phương pháp trẻ hóa da không cần phẫu thuật này.

Tại Việt Nam, ngay khi Ultherapy Hoa Kỳ được nhập khẩu về Việt Nam, các ngôi sao Việt đã cập nhật xu hướng và không bỏ qua phương pháp căng da mặt, xóa nhăn, nâng cơ không phẫu thuật này.

trẻ hoá daDiva Mỹ Linh ngày càng trẻ trung, xinh đẹp nhờ phương pháp Căng da, xóa nhăn và nâng cơ Ultherapy.

trẻ hoá daNSUT Việt Hoàn ngày càng xứng đôi với vợ trẻ kém 20 tuổi sau khi sử dụng Căng da, xóa nhăn và nâng cơ Ultherapy.

3. Căng da mặt, xóa nhăn, nâng cơ Ultherapy ở đâu

Tại Việt Nam, Saigon Smile Spa là đại lý chính thức của Ultherapy. Nổi bật hơn nữa, Saigon Smile Spa được chứng nhận là đơn vị uy tín bởi chính Tập đoàn Ultherapy Hoa Kỳ.

ultherapy

Saigon Smile Spa là hệ thống spa lớn nhất Việt Nam, với 8 cơ sở trên toàn quốc, hoạt động với tiêu chí an toàn, tự nhiên, hiệu quả. Trải qua 10 năm hoạt động, Saigon Smile Spa đã khẳng định vị trí Số 1 trên thị trường và trong lòng khách hàng. Xem thêm phương pháp Căng da mặt Công nghệ Ultherapy

404

Speak Your Mind

Trang chủ