Căng da, xóa nhăn toàn bộ khuôn mặt

Không cần bất cứ sự can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ nào, không cần bất kỳ loại dung dịch mỹ phẩm nào, bạn vẫn hoàn toàn có thể căng da xóa nhăn toàn bộ khuôn mặt nhờ ứng dụng các loại sóng trong các công nghệ hiện đại ngày nay.

Hai công nghệ căng da xóa nhăn toàn bộ khuôn mặt đỉnh cao của thế giới hiện nay là công nghệ Ultherapy (sử dụng sóng siêu âm) và công nghệ Thermage (sử dụng sóng RF) đều xuất xứ từ Hoa Kỳ.

căng da mặtHiệu quả căng da xóa nhăn toàn bộ khuôn mặt từ công nghệ Ultherapy

Hiệu quả trẻ hóa rất đáng khâm phục

• Tăng độ đàn hồi và săn chắc của da, làn da trở nên căng mịn trẻ trung, không còn hiện tượng chùng nhão.
• Làm mờ các vết nhăn trên toàn bộ khuôn mặt: vết chân chim đuôi mắt, nếp nhăn trán, nếp nhăn khóe miệng…
• Giúp gương mặt thon gọn hơn, phù hợp với xu thế mặt V-line đang được ưa chuộng hiện nay.
• Tác dụng nâng cơ toàn bộ gương mặt cũng giúp gương mặt “nét” hơn, thu hút hơn.
• Hiệu quả căng da, xóa nhăn rất bền lâu do các công nghệ này trẻ hóa da tầng sâu.

Ưu điểm của trị liệu căng da xóa nhăn toàn bộ khuôn mặt bằng công nghệ cao so với các biện pháp khác

Ultherapy hay Thermage hoàn toàn không sử dụng “dao kéo” như phương pháp phẫu thuật để cắt bỏ da thừa, cũng không cần đến các loại dung dịch như filler hay botox để tiêm làm đầy da. Ultherapy và Thermage căng da, xóa nhăn bằng cách để chính collagen trong cấu trúc da tự phát triển, tăng sinh nhờ sự tác động của các loại sóng, collagen sau đó bù lấp vào những rãnh nhăn, từ đó làm phẳng các nếp nhăn.

căng da mặt

Mô tả sự phát triển của collagen giúp làm phẳng nếp nhăn

• Hiệu quả căng da xóa nhăn toàn bộ khuôn mặt của Ultherapy hay Thermage cũng rất bền vững, vì nó trẻ hóa da tầng sâu, kích thích collagen tự thân của cơ thể, nên hiệu quả duy trì lâu dài hơn, trung bình từ 2 năm. Trong khi biện pháp tiêm filler hay botox chỉ có hiệu quả khoảng 6 – 18 tháng, còn biện pháp phẫu thuật chỉ có thể thực hiện duy nhất 1 lần, sau đó muốn phẫu thuật tiếp cũng không thể thực hiện.

• Căng da xóa nhăn toàn bộ khuôn mặt bằng Ultherapy và Thermage không gây đau hay cảm giác khó chịu, do những ứng dụng hiện đại như màn hình siêu âm của Ultherapy giúp đạt độ chính xác tuyệt đối trong trị liệu, hay hệ thống làm lạnh của Thermage làm mát bề mặt da. Bạn chỉ cảm nhận được cảm giác châm chích bởi năng lượng của sóng đang kích thích hệ thống collagen dưới da.

Khách hàng trải nghiệm

Căng da xóa nhăn toàn bộ khuôn mặt bằng công nghệ Ultherapy hay Thermage là trị liệu phù hợp với cả các quý cô và quý ông, đặc biệt những người từ độ tuổi 30 trở lên bắt đầu biểu hiện rõ rệt các nếp nhăn.

2 năm trở lại đây, Diva Mỹ Linh tạo cú đột phá về ngoại hình trẻ trung, sắc nét, cá tính, chính là nhờ trị liệu căng da xóa nhăn toàn bộ khuôn mặt Ultherapy


Mỹ Linh chia sẻ bí quyết trẻ hóa da, nâng cơ,xóa nhăn và căng da nhờ Ultherapy tại Saigon Smile Spa


Chị Võ Thị Hòa chia sẻ về trị liệu căng da, xóa nhăn Ultherapy tại Saigon Smile Spa

Diva Mỹ Linh, NSƯT Việt Hoàn và rất nhiều chính khách, doanh nhân đã căng da xóa nhăn toàn bộ khuôn mặt tại Saigon Smile Spa

• Saigon Smile Spa là đơn vị duy nhất sở hữu cả 2 công nghệ cao căng da xóa nhăn Ultherapy và Thermage chính hãng Hoa Kỳ.
• Tất cả các trị liệu căng da xóa nhăn toàn bộ khuôn mặt bằng Ultherapy hay Thermage tại Saigon Smile Spa đều do các bác sĩ da liễu uy tín có trình độ từ Thạc sĩ trở lên, đang công tác tại các bệnh viện lớn, trực tiếp thực hiện để đảm bảo hiệu quả tối đa mà công nghệ có thể mang lại.

Speak Your Mind

Trang chủ