Căng da mặt và những điều cần biết

Căng da mặt là một trong những cách giúp cho làn da của bạn tươi trẻ và căng mịn hơn. Tuy nhiên, bạn đã có những kinh nghiệm và kiến thức cần thiết về căng da mặt hay chưa?

Hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

1. Vừa căng da mặt, vừa làm trắng da có được không?

Căng da mặt giúp làm giảm các lớp da chùng nhão, điều chỉnh lại những vị trí da nhăn, sệ. Nhờ đó mà các mạch máu mới ở dưới da sẽ được hình thành và hoạt động mạnh mẽ hơn. Bạn có thể hình dung quy trình này như việc tách da mặt ra khỏi mạch máu cũ đã già yếu, để đặt vào một vị trí mới, khiến mạch máu tự sinh ra và hoạt động để nuôi dưỡng da căng mịn. Do vậy mà đa phần các phương pháp căng da mặt hiện nay đều dựa trên quy trình tự nhiên này của da. Sau khi đã kết thúc quá trình làm căng da mặt, bạn mới nên thực hiện bước tiếp theo là làm trắng da, khoảng cách tốt nhất là 1 – 2 tháng. Có rất nhiều cách làm trắng da, từ nguyên liệu thiên nhiên, từ các loại kem làm trắng cho đến kết hợp các công nghệ hiện đại. Bạn nên có các kiến thức và kinh nghiệm cân thiết để lựa chọn cho mình một trong các phương pháp phù hhợp

Căng da mặtCăng da mặt trước 1 – 2 tháng, sau đó mới làm trắng da

2. Căng da mặt có để lại sẹo không?

Ngày nay, khi công nghệ phát triển, việc căng da mặt đã được thực hiện với nhiều cách khác nhau. Có thể là bổ sung các chất để làm căng da từ bên trong, đó cũng có thể là việc luồn chỉ dưới da để làm căng da mặt mà không thực hiện phẫu thuật.Dù là phương pháp căng da nào thì bạn cũng nên có những kinh nghiệm cần thiết để lựa chọn phương pháp cho thích hợp. Theo các chuyên gia, nếu sử dụng phương pháp căng da mặt bằng phẫu thuật, sẽ để lại sẹo. Tuy nhiên, đây chỉ là sẹo nhỏ và rất khó thấy rõ, sau một thời gian sẽ mờ đi.

3. Căng da mặt có phải tránh nắng không?

Dù không làm căng da mặt, bạn cũng nên tránh nắng chứ chưa nói đến việc bạn vừa thực hiện các phương pháp làm căng da mặt xong. Các tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời là nguyên nhân chính khiến cho da mặt bạn bị xỉn màu, da nhăn nheo và xuất hiện các vết nám, tàn nhang trên da. Nếu bạn muốn có một làn da trắng sáng, căng mịn thì nên tránh ánh nắng mặt trời tác động lên da, song sing với đó, có các biện pháp bảo vệ da hiệu quả

Xoá nếp nhănTránh ánh nắng mặt trời tác động sau khi làm căng da mặt

Cùng với việc bổ sung thêm những kiến thức làm về làm căng da mặt, bạn cũng nên trải nghiệm một số phương pháp làm căng da an toàn và hiệu quả hiện nay. Trong đó phải kể đến Công nghệ Thermage – một trong những công nghệ được rất nhiều chị em lựa chọn tại Saigon Smile Spa. Phương pháp này sử dụng sóng tần số vô tuyến tác động vào toàn bộ cấu trúc da làm các vùng da đang bị chùng nhão sẽ căng ra, collagen được thúc đẩy sẽ sản sinh ra nhiều hơn. Thêm vào đó, những nếp nhăn quanh mắt, trán miệng…sẽ giảm một cách đáng kể, khiến cho bề mặt da căng mịn hơn rất nhiều. Đây còn là cách tái tạo collagen chuyên sâu từ trong ra ngoài, giúp làm trẻ hóa da tự nhiên hiệu quả dài lâu. Xem thêm Công nghệ Thermage.

404

Speak Your Mind

Trang chủ