Căng da bằng bụi vàng, xa xỉ như Cleopatra

Bạn có muốn sở hữu làn da khỏe đẹp nức tiếng của Cleopatra? Bạn cần nắm bắt ngay bí quyết căng da mặt bằng vàng của vị nữ hoàng này.

1. Căng da mặt bằng bụi vàng, từ quá khứ đến hiện tại

Có câu: Làm đẹp không giới hạn. Đúng thế, không có bất cứ giớ hạn nào với sự làm đẹp của phụ nữ, những phương pháp sáng tạo nhất, điên rồ nhất và xa xỉ nhất đều có thể vượt ngoài sự tưởng tượng của bạn.

Trong quá khứ, Cleopatra đã khiến cả thế giới trầm trồ với phương pháp trẻ hóa da đặc biệt: Căng da mặt bằng vàng.

Ngày nay, không chỉ có nữ hoàng mới có đặc quyền làm đẹp bằng vàng, bất cứ phụ nữ nào cũng có thể có cơ hội được tiếp cận với phương pháp làm căng da mặt bằng bụi vàng nhờ phát minh của các nhà khoa học thậm mỹ.

Dưới dạng hạt bụi vàng 9999 tinh khiết và siêu nhỏ mịn, chi phí cho một buổi căng da mặt bằng bụi vàng đã được cắt giảm đi đáng kể so với trước kia. Hiệu quả làm căng da mặt bằng bụi vàng vì thế cũng tăng lên.

cang da mat

Hiện nay, phương pháp trẻ hóa da, làm căng da mặt bằng bụi vàng đã có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới.

2. Căng da mặt bằng bụi vàng ở đâu uy tín?

Rất nhanh chóng, thị trường thẩm mỹ Việt Nam cũng đã cập nhật phương pháp căng da mặt bằng bụi vàng. Nhưng sự bùng nổ của quảng cáo đã khiến khách hàng bị tung hỏa mù.

Tuy nhiên, không khó để giải thích khi một bộ phận lớn khách hàng vẫn tự tin tìm cho mình địa chỉ tin cậy cho phương pháp làm đẹp đẳng cấp này – Saigon Smile Spa.

Nang co mat chay xe

Saigon Smile Spa đã nhận chuyển giao thành công phương pháp căng da mặt bằng bụi vàng. 100% nguyên liệu dành cho phương pháp này là tinh chất bụi vàng 9999 thượng hạng.

Đặc biệt, điều trị căng da mặt bằng bụi vàng tại Saigon Smile Spa còn được kết hợp cùng các nguyên liệu quý như tảo Nhật, collagen tươi, ngọc trai… đẩy mạnh hiệu quả làm căng da, trẻ hóa da.

Hơn thế nữa, ứng dụng nguyên lý điện từ giữa dòng điện cơ thể, máy quang động, hoạt tính của các tinh chất vàng trở lên tối ưu nhất.

cách căng da mặt

Saigon Smile Spa là Spa Số 1 về Chăm sóc da trên thị trường với 10 năm thương hiệu uy tín, là hệ thống spa lớn nhất toàn quốc với sự đồng sở hữu của Diva Mỹ Linh và Ca sĩ Lưu Hương Giang. Đây chính là một điểm cộng về niềm tin khiến khách hàng lựa chọn Saigon Smile Spa và đã làm căng da mặt bằng bụi vàng thành công ở đây. Xem thêm phương pháp Căng da mặt Công nghệ Ultherapy

404

Speak Your Mind

Trang chủ