Cách nâng cơ mặt – chặn nếp nhăn chỉ trong 60 phút!

Nếp nhăn sẽ ngày càng nhiều và rõ rệt nếu bạn không nghĩ đến các phương pháp nâng cơ mặt, chặn nếp nhăn ngay từ bây giờ. Hãy thực hiện ngay cách nâng cơ mặt dưới đây, bạn chỉ mất có 60 phút thôi nhưng sẽ có khuôn mặt thon gọn, căng mịn và tươi trẻ!

1 – Chuẩn bị

Bạn cần chuẩn bị một làn da sạch trước khi thực hiện căng da, nâng cơ mặt, xóa nếp nhăn bằng công nghệ Ultherapy. Chú ý:

– Không thoa bất kỳ loại mỹ phẩm nào lên da 1 tuần trước khi thực hiện căng da mặt. Nếu không sẽ khiến cho làn da có nguy cơ bị viêm nhiễm, mẩn ngứa và không thể đạt được hiệu quả tốt nhất

– Tẩy tế bào chết cho da bằng các loại kem chuyên dụng. Bạn cũng có thể sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên để tẩy tế bào chết. Tuy nhiên hãy nhớ là tẩy tế bào chết trước khi thực hiện nâng cơ mặt khoảng 30 phút – 1 tiếng nhé!

Căng da mặtLàm sạch da trước khi nâng cơ mặt bằng công nghệ Ultherapy

2 – Thoa kem chuyên biệt lên vùng da cần trị liệu

Sau khi làm sạch da, bạn sẽ được các kỹ thuật viên có tay nghề cao của Saigon Smile Spa thoa kem tăng hiệu quả nâng cơ mặt, căng da, xóa nhăn bằng công nghệ Ultherapy. Đây là loại kem chuyên biệt dành riêng cho trị liệu này nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả đem loại sau mỗi lần thực hiện

3 – Trị liệu căng da, xóa nhăn, nâng cơ công nghệ Ultherapy

Các đầu chuyên dụng của máy Ultherapy sẽ tác động đến các vùng da cần trị liệu. Sóng siêu âm sẽ nhẹ nhàng tác động sâu vào trong da, đến độ sâu 4,5mm – tương ứng với độ sâu khi thực hiện phẫu thuật căng da. Tại điểm đến, sóng siêu âm sẽ hội tụ tại 1 điểm và phát ra nguồn nhiệt lượng 60 – 70 độ C. Nhiệt lượng này vừa đủ để tái tạo và sản sinh collagen tốt nhất.

Làm căng da mặtSóng siêu âm giúp tăng sinh collagen trong da

Đồng thời, Dưới tác động của sóng siêu âm, các sợi collagen chùng nhão sẽ trở nên căng ngay lập tức. Độ đàn hồi và săn chắc của da được cải thiện…đem đến cho bạn làn da căng mịn, tươi trẻ.

Công nghệ Ultherapy tại Saigon Smile Spa là công nghệ căng da, xóa nhăn, nâng cơ không xâm lấn, chỉ thực hiện 60 phút/buổi trị liệu nhưng mang đến cho bạn hiệu quả dài lâu. Đặc biệt cơ mặt bị chảy xệ sẽ được nâng cao và thon gọn, không còn nọng dưới cằm.

Với thời gian thực hiện ngắn, bạn có thể tranh thủ buổi trưa đến Saigon Smile Spa để trị liệu. Đây là công nghệ phù hợp với tất cả mọi người ở độ tuổi ngoài 30. Công nghệ này đã được Cục quản lý dược phẩm Hoa kỳ FDA chứng nhận nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả

Xoá nếp nhănCông nghệ Ultherapy đã được FDA chứng nhận

Trong tháng 6 này, khi mua thẻ liệu trình căng da, xóa nhăn, nâng cơ công nghệ Ultherapy tại Saigon Smile Spa, bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng lớn, giảm 20% chi phí /liệu trình thực hiện!

404
Trang chủ